Delay but negative

Mga mommies, ask ko lang po, nag take po ako ng pt kagabi may faint line sya, then pag gising ko nag take po ako ulit, 1 line lang po sya, but 5 days napo akong delay, sumasakit po puson and balakang ko, pero wala pa po mens ko, kumikirot din po minsan boobs ko, pa help naman po, thankyou

Delay but negative
2 Các câu trả lời

hello po ganyan din po ako but 36 days nako delay una kong PT malinaw na faint line then kinabukasan nag PT ako ulit faint line ulit then inulit ko ilang weeks Negative na sya ibang brand na gamit kong pt until now wala padin akong mens, Masakit din balakang ko, tapos puson masakit din na parang magkaka mens ako tapos dibdib ko possible kaya na meron talaga? but no sign lang? btw mag papacheckup na din ako para ma sure

try again after a week.