Worried / Sana may magreply

Hello mga mommies ask ko lang po, nag pt po kasi ako kanina (today lang) 6pm at yan po yung result, super nag woworry lang po aq, kc kanina lang ako nagpt di pa po kc ako dinadatnan, nung thursday po uminom po ako ng gamot sa sipon at nag gargle po ako bactidol sa lalamunan, ask ko lang po kung makaka apekto po ba yung ininom ko pong gamot kay baby. #advicepls

Worried / Sana may magreply
17 Các câu trả lời

ako nakainom ng bioflu non. di ko alam buntis na pala ako. wala naman nangyari sa baby ko

Ako nga pampapayat mie 🥲 6months nko now ok nmn that awa ng diyos☺️🙏

2y trước

same po uminom din po ako nung tablet na pampapayat tapos Ang Alfonso pa po ako with coke ndi ko nmn alam na buntis ako so far okay nmn si baby I'm 33 weeks na

ganyan rin symptoms ko nung bago plng ang magbuntis ko. sipon.

Di naman po

hindi po

hindi.

Nope