Tenga Ni Baby..

Hi Mga Mommies!! Ask ko lang po kung paano nyo po linilinisan ang tenga ng mga anak nyo? 19 months na po ang anak ko.. Sa labas nap part ko lang po linilinisan ang tenga nya. Kanina sinilip ko po gamit flashlight ng phone ko may nakita ako sa loob. Paano po tanggalin yun? Takot kasi ako baka pag pinasok ko sa tenga nya baka ma ano sya. Thank you po!

3 Các câu trả lời

any object na ipapasok sa tenga ni lo bawal po. kusa pong lalabas yung tutuli. bawal na bawal po ang cotton buds. sa labas pwede pong linisan pero bawal ipasok ung cotton buds. Maaaring magcause ng infection.