20 weeks and 2 days

Hi mga mommies ask ko lang po Kahapon nag pa ultrasound po ako at yun nga po ay baby girl kasi sabi po nila May possible po daw na sa ganyan kaaga Baka di daw sure ang gender kasi kahapon po tulog kasi si baby. Okay naman sakin Kung Ano ang gender ni baby basta healthy

4 Các câu trả lời

sa 1st baby ko, 22weeks pinagCAS ako sabay sa gender. That time tulog si baby kasi di ko pa alam nun na okay labg kumain ng matamis kahit konti or uminom ng sweets/malamig para lang active si baby. sabi sa CAS ko, mukang girl, nahirapan kasi makita dahil tulog at di masilio masyado. Pero nung nanganak ako, baby girl nga talaga.

if you want gender confirmation, wait for your CAS procedure. doon po ma evaluate nila maigi 100% ang gender ni baby mo

19weeks nun sa eldest ko sbi girl and girl naman tlaga sya nung pinanganak ko.

2y trước

Kaya nga sis e para makabili na ako ng mga gamit ni baby

anung signs na baby girl malikot din ba si baby mo sa tiyan