SEX AFTER CS DELIVERY

Mga mommies, ask ko lang po if possible ako na mabuntis kung 19 days na po ako after cs. Di niya naaman po pinutok sa labas. Salamat po

1 Trả lời

Pwede ka po mbuntis kung sa loob pinutok tapos wla sya condom. Dapat ingatan neo po na hnd kayo mbuntis sis kasi delikado sainyo mbuntis agad pg CS

2y trước

Mas maganda kasi pg natural birth control method ang gawin para wala side effect sa katawan sis kaya calendar/withdrawal method gamit namin