Baby's movement

Hi mga mommies! Ask ko lang po if masyado po bang mababa si baby if laging sa taas lang ng pempem ko sya nararamdaman? Minsan gumagalaw din po sa bandang baba lang ng pusod pero usually po sa taas lang tlga ng private part ko sya nafifeel. Medyo worried lang po kasi ako. Tia #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

baby's movement depends on their position. kung breech, madalas mo maffeel ang movement sa lower abdomen. pero kung cephalic, madalas mo maffeel sa ilalim ng ribs mo. pag pakiramdam mo, meron sa pwerta.. possible na naka single footling breech sya. much better, mi if papaultrasound ka para matanggal worry mo.

Ganyan din po ako, 24wks.. At naconfirm ko po kahapon n naka breech si baby.. Kaya pla madalas dun ko lang sya maramdaman