39 weeks pregnant

Hello mga mommies ask ko lang po Dito 39 weeks na po ako still no sign of labor ani dapat Gawin ftm praning pa excited na lumabas SI baby d na din sya magalaw may discharge na something jelly last time Peru Wala pa nmn akong na feel na masakit ano ba dapat Gawin para mkaraos na mga mommies #ftm

8 Các câu trả lời

same po 39 weeks and 4 days. last week puro paninigas lang hindi pa din open cervix ko. This week sinubukan ko kumain ng pineapple at uminom ng pineapple juice nagstart na magcramps at tumatagal na yung sakit nya iniinsertan ko na din ng primrose oil yung vag ko, nagkaroon ng konting pagbabago admits tip lang hindi pa kasya yung isang daliri sa cervix ko. lahat ng exercise at lakad pangpatagtag ginawa ko na. siguro talagang di pa lalabas si baby pero tinutuloy ko lang kahit nakakapagod na.

Try mo Mii kain ka ng hilaw na papaya as in ung green it helps you induced in natural way. Dito ko sa app nakita ung green papaya bawal sa 1st & 2nd Tri dahil pwede mapremie ang baby or worst miscarriage ang buntis. I-grate m lng na prang cheese para makain mo.

2y trước

Hindi po

same 39wks. & 5dys.. 2 weeks na akong tagtag sa walking at squat2.. paninigas lang ng tyan mii .. balik daw ako bukas kung wala pang sign of labor ..

Same here mga mi. 39 weeks & 2 days na pero sumasakit lang puson saka naninigas tiyan pero closed cervix pa. Pray lang. Lalabas din baby natin. 💖🙏

Same tau 39 weeks but still no sign of labor .. gusto ko na makaraos wait nlang talaga c baby kung kelan gusto lumabas

Inom lang po kayo ng Pineapple then chuckie minsan

try nyo po mag pineapple

.