Thkkkkkkk u po

Hello mga mommies ask ko lang po 3months preggy po kasi ako kagabi po may lumabas na buo na dugo na pwersa po ata sa pag suka ko kasi hinaheartburn ako pero hindi na ako dinugo kanina umaga yan lang po talaga lumabas sakin kagabi. ano po kaya to nakakaworry napo kasi

Thkkkkkkk u po
5 Các câu trả lời

Pa-check up ka po for your peace of mind. Pwersado din ako kapag sumuka, pero wala naman nalabas sa akin.

keep safe mommy..I've lost mine yesterday..I will keep praying for all of you..😭

1y trước

stay brave po

Any brown discharge po ay need na ipacheck up. Sana okay lang po kayo ni baby. 🥺

1y trước

hi mommy okay na po ako at si bby thank you po sa comcern 🥰🥰

delikado po yan. pa check up ka po agad sa OB.

kamusta na po?

1y trước

okay na po kami sabi ng ob ko nabawas lang daw po