About lang po sa makabuhay capsule

hi mga mommies, ask ko lang po 3 months na tyan ko this week pero sa 2 months na yon umiinom ako ng makabuhay capsule, ano po kaya mangyayare kay baby non?kasi tinry ko pong ipaabort dati pero hanggang ngayon hindi naman ako dinudugo at lumalaki parin ang tyan ko. Nag pt din ako ulit pero two lines parin lumabas. Sana po masagot ty!

1 Trả lời

kelangan mo mii magpa check up and mag CAS para madetermine kung nagkaroon ng problema si baby mo. baka po kasi malaki naging epekto nito kay baby lalo na at 2 months mong ininom