19weeks_ Di pa ramdam movement ni baby

Hello mga mommies, ask ko lang if normal ba na wala akong nararamdaman movement ni baby at 19weeks?

3 Các câu trả lời

ako din ganyan 19 weeks na pero parang d parin nagpaparamdam si bby. i asked my ob sabi nya normal pa naman daw kasi 1st time mom lang ako. pero eventually mararamdaman ko na din sya.

normal lg po yan mga 20weeks up po mararamdaman mo na din baby mo atshaka baka anterior placenta ka po kaya dimo pa sya ramdam.

ano Po mga pagkain para healthy c baby ,at Hindi Po pwd..