GENDER AND CAS TEST

Hi mga mommies ask ko lang if ilan weeks na ang pwede mg pa gender and CAS? #firstimebeingmother #14week

4 Các câu trả lời

ako po sinilip lang last chrck up ko kita na gender ni baby, 90% boy po. 16w ako sakto non. ang CAS ko nakasched pag ka 20weeks ko.

2y trước

CAS and cervical length gagawin sakin ng OB ko, nasa 3400 daw mhie

Sabi Po ng ob ko sa Ika 6 months ko n dw Po. Doon ko n din mlalamn gender pra Isang gastusan n lng.

yung request sakin ng ob ko ay 22-24weeks for CAS,

22 weeks pinayagan nako 80% na sa gender