maliit c baby.

Hi mga mommies, ask ko lang ano pwede kainin para lumaki c baby? 35 weeks na kase ako and according sa doppler ultrasound 1.7kg lang ang baby ko and inadvice ako ni OB na kelangan umabot ng 2.5kg c baby qng hindi iincubator sia may niriseta nasakin na gamot (amino acid) bukod sa med ano pwede ko specific na kainin para lumaki sia sa loob lng ng one month bago ko sia maideliver ? Thank you so much lalo na sa mga comments nyo ..

21 Các câu trả lời

Yung panganay ko nung ipinanganak ko 2.1 kg lang pro indi naman na incubate.

more on protein po, eggs, chicken, fish and Milk. stay safe and healthy po.

Milk. Make it three times a day and don't forget your prenatal vitamins!

Carbs like kanin, bread, pasta. Mabilis makalaki ng baby.

kain lang po kayu ng kain ng masustansyang food.fruits.

Inom ka mamsh anmum na milk nakakalaki ng baby yun

try mo sis promama na milk nakakalaki ng baby yun

Kain ka ng mga karne. Yun inadvice ng OB ko sakin dati

Kain ka marami kanin momsh or ice cream

more anmum po nakaka laki ng baby 😊