Snacks for Toddler

mga mommies aside po sa nutripuff, milna, organix biscuits ano ano pa po ba ung mga biscuits na pwede and safe for 1year old?

3 Các câu trả lời

Hello. Pedia namin recommended niyang snacks for toddlers ay mga cheese and yogurt. Ako naman besides sa fruits, ginagawan ko ng pancake made from banana and egg, cheese sticks, and egg toast, which is approve din ng Pedia namin.

instead biscuits momshie try mo veggies like carrots sticks or mga mashed veggies or fruits

1t trước

sige mommy try ko din to.

Marie.