7 weeks acid reflux

hello mga mommies, anyone who take meds for acid reflux during 1st trimester? ano po tinake nyo? is gaviscon okay?

4 Các câu trả lời

Much better to consult your OB kase meron din ako Dyspepsia same sa Acid meron si OB nireseta na Medicine.

Di ako uminom pero nagpareseta ako sa doc nun in case na sikmurain ulit ako. Ranitidine binigay na med

pa check niyo po sa ob niyo muna, wag po basta basta uminom ng mga gamot kapag buntis

ang bngay naman sken maalox chewable .. 2x a day..