Heat Rash Baby

Mga mommies anu po ang iyong home remedies para sa bungang araw ? Baby ko kasi meron sa ulo at grabe sya magkamot🥺 Medyo makapal kasi buhok nya🥺 Sana matulungan nyo po ako❤️ Yun lang po mga mommies god bless po☺️ #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

iwasan nyo po na mapapawisan sya mommy. suotan nyo po ng presko o maluwag na damit. paliluguan nyo po ulti kung tlagang nangangati. kasi sa malamig lang naiibsan ung kati nyan. if di po ako ngkakamali may Fissan powder yung pang baby.