Antukin sa Second Trimester

Hello mga mommies, antukin din po ba kayo ngayong buntis kayo or noong preggy pa? Kasi malapit na ako sa 3rd tri pero grabe yung antok ko iba talaga ang tulog sa umaga kaysa sa gabi. Nakakapagod kasi nangangalay na ako kaya kahit maaga pa lang highblood na 😅. Nag stretching naman ako at konting hike muna pero ang sarap po talagang matulog. Pag 3rd trimester po ba pwede pa ring matulog kahit anong oras? Sabi kasi nila baka mahirapan ako sa panganganak if laging natutulog. Thank you! Btw, share ko lang ang good news. It's a girl! 🥳

Antukin sa Second Trimester
6 Các câu trả lời

ako din antokin Nung di kpa alam na buntis ako pag Gabi na hirap mkatulog dahil sa namumulikat Ang paa ko malapit narin ako sa 3rd tri sana all my baby girl sana saakin din baby girl na

yes same, 4 beses na husband ko pa balik balik sa room ginigising ako para mag lunch, ang sarap matulog haha 3rd tri na ako next week

same tyo po, 12am ako nkktulog tpos ggcng ng 6:30am tpos tulog ulit ng 9 hanggang 12 haha tpos mga 3pm hanggang 5 tulog ult , 😝

Hindi. matulog ka hanggat gusto mo pag lumabas na si baby hindi kana makakatulog 😁

Same sakin mi. Nextweek 3rd trimester nako umaga talaga ako mostly inaantok

ilang months ka nag pa.ultrasound mi?

1y trước

hello my, 25 weeks po. nagpa CAS ako ☺️