Ang Baby ko ay weather weather² lang gana sa pag dede tas formula milk sya

Mga mommies anong recommended na pampagana kasi ang baby ko weather² minsan gusto ominom ng milk tas minsan ayaw pero sa ngayon na oobserve ko para walang gana na talaga maghihintay nalang kami kung anong oras sya gutomin tas baby ko ngayon ay 4 months old sya at formula milk. salamat

1 Trả lời

Anu po milk ni baby mu mommy??.. C baby kopo kz 4 months old po ngaun, napansin ko nd n sya nakakaubos ng dede nia, ung 5oz nia minsan 3oz lng nababawas mi natitira pa.. Pero minsan nman po nauubos nia ung 5oz nia.. Every 4 hours kopo sya pinapadede kht nd po nia nauubos minsan ung dede nia,. Basta every 4 hours padedehin kopo sya.. Bonna po milk nia.. Kung tlagang ayaw po dumedede ng baby nio at matagal ang oras bago dumede consult nio po s pedia nia baka ayaw po ni baby ng milk nia