Kabag at kumukulo na tiyan ni baby

Mga mommies, ano po pwede Gawin or remedy sa baby 2weeks SI baby Lage kumukulo tiyan Niya at may kabag , then normal ba to sa klase nang poop Niya. Everytime Kasi ngtapoop sya may kasamang hangin at Lage umutot SI baby.. ano pwede gawin. Salamat

Kabag at kumukulo na tiyan ni baby
9 Các câu trả lời

Relate, ung baby ko super gassy niya. laging nagkakabag. Ung ginawa namin is nag apply ng calm tummies ng tinybuds tsaka ilove u and bicycle massage. effective naman. natahimik and kumakalma na sya after

yung baby ko pinacheck up ko kasi lagi din umuutot at kinakabag, binigyan kami gamot sa kabag rest time saka pinapalitan yung milk nya ng enfamil gentleas.. 1month baby ko!

normal lang sya mie gnyan din baby ko pinacheck ko sa pedia normal daw po nawawala nmn daw po yun habang lumalaki cla 1month palng baby ko

mammy? ganyan din Po anak ko palagi umiiyak Hindi matahimik may kabag na Pala anak ko ganyan tinatae niya palagi pa kumukulo tyan niya at umuutot

search ka about castoria. un kase pinapainom nila dito para mahing ok ang poop and anti colic sa bata

formula milk ba siya or breastfeed? kasi baka di hiyang c baby sa milk niya,not normal po

try mo po painumin restime yan recomend sa akin ng pedia ko,, if my kabag c baby

1y trước

anytime pwede painumin si baby ng restime? yan din kasi nirecomend ng pedia nya.. di ko natanong kung pwede continous yung pag inom pag laging kinakabagan

Ganyan din baby ko mi, normal lang naman po sya sa breastfeed po

nagamot mo naba?