Acid reflux/heart burn

Hello mga mommies! Ano po mga home remedies or food na nakakabawas ng acid reflux or heart burn? 18weeks pregnant po. Ty sa mga answers 😘 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #heartburn #ACIDREFLUX

20 Các câu trả lời

marshmallow. helpful sya. tapos try Magnecal D ng Usana. it helps din po. less acidic foods and drinks. discipline din talaga.

Inom ka mi maligamgam na tubig tuwing umaga, 1-2 baso tapos kain ka saging. Wag ka ding hihiga agad pag busog

Gaviscon full action nireseta sakin. May ob din sa tiktok kakanood ko lang kanina. Ok daw ang gaviscon

Ang sabi kapag may heartburn daw palagi, mabalbon ang baby. 🤷‍♀️

gaviscon liquidgel ang iniinom ko nung preggy ako. approved ng aking ob.

take gaviscon. un po reseta sakin nung preggy ako tuwing may acid reflux

itry nio po ung marshmallows po. proven ko na un. 😊😊

Bubble gum po d kaya marshmallows

Marshmallow mamsh

Marshmallows 🥰