Newborn diaper for baby girl

Mga mommies ano po magandang diaper sa baby girl? Gusto ko po sana 1 brand muna gamitin dahil di namin kaya ng asawa ko mag try ng 2 brands agad agad. Salamat po sa sasagot. #turning8months

30 Các câu trả lời

unilove mommy or try mo yung mga korean diaper na mura lng super ganda din po ng quality

unilove airpro user here...two months na si baby...no rashes so far sa cloth like diaper sya...

pampers dry. never nagka prob ang baby girl namin dyan

lampein, No leaked kahit punong puno na yung diaper

2y trước

hindi ba to super init for baby mommy? nakita ko ito e. mura lang kaso mukhang mainit sya, baka magka rashes si baby

Unilove air pro & rascal and friends mi

unilove. mura and no rashes si baby

unilove or rascal and friends

pampers, mamypoko at rascal

mamy poko for the win!

Huggies or Pampers mii.