bacteria

Mga mommies ano po kaya pwedeng igamot dito? Sa 8yno son ko po yan.. eh maliit lang yan nung una ang dami.ko na ginamoy eh ???

bacteria
2 Các câu trả lời

Try mo ito momsh. Pagkaligo sa Umaga linisan mo with agua oxinada then lagyan mo betadine. Pag medyo tuyo na lagyan mo ng mupirocin ointment (kahit anong brand will do) then ulitin mo Po sa hapon linisan mo ulit ng agua at betadine then lagyan mo ulit ng mupirocin ointment.

4y trước

Pag d nag bago in 3days linisan mo n lng Po wag n lagyan ng mupirocin. Then need n check up sis.. bka fungal na.

Try mo kya po ipa albularyo

4y trước

Yun po una ko gngwa lagi sa kids ko bago ko ipa doctor.. :)