Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Các câu trả lời

try to change the brand of diaper po momshie baka hindi niya hiyang.

Rashes po ata yan sis. lagay ka lang ng drapolen or calmoseptine..

rashes po, baka po nabababad si Bby sa diaper or bka Dipo Hiyang

rashes po yan... lagyan mo po petroleum jelly na pang baby😊

Rashes at the same time siguro maliit na size diaper sakanya

yes rashes yan after hugasan c baby apply petroleum jelly

rashes po Yan .. wq nyo po pataqalin dialler nyang suot

Lagyan mo ng calmoseptine, Mura lang effective pa

Tiny Buds In a Rush po mamsh. Super effective nya.

4y trước

saan po pwede makabili neto?

rashes po yan bili ka po nga fissan diaper rash