Naghahabol si baby

Mga mommies, ano po dapat kong gawin.. Iihi lang ako or babangon kapag katabi ko si baby.. kapag nagising sya na wala ako umiiyak.. Hnd ko sya maiwan sa iba minsan kasi umiiyak😂 Lalo pag hnd ako makita.. Minsan hnd na amo makaligo.. Dati nmn naiiwanan ko sya s stroller... #advicepls #1stimemom #firstbaby #momcommunity

1 Trả lời

Ngyyre tlga yan sis. Wala tayo mggawa. 1 yr mahigit nko ganyan 😅😅 nggsing c baby pag nilalapag ko.. so far nagiimprove nmN ngayon

3y trước

hehe.. ayaw mahiwalay, buti nakakaligo pdn haha