Dry skin/ Peklat ano pwede gawin

Hello mga mommies! Ano kaya pwede kong gawin sa 1 yr old lo ko na laging nagkakamot ng katawan? Twice naman siya naliligo at always ko naman siya pinapahiran ng lotion. I am using dove sensitive as her soap (pero dati cetaphil top to toe wah) and Cetaphil as her lotion pero still, dry skin pa din siya. Also, yung pagkakamot niya causes scratches and nagiging peklat din. I am using calmoseptine para mawala peklat niya pero parang wala ako nakikitang improvement🥺 #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Ung toddler ko po johnson lng ang gamit pero ang kinis ng balat tsaka ung mga sugat nya s pagkamot nagpeklat inaalagaan ko lng po s lotion naglilight nmn po

napacheck na po si LO? observe po anong nagtitrigger ng pagscratch nya.