Tigyawat problem during pregnancy 😭😭

Hi mga Mommies 👋 ano kaya magandang toner or facial wash sa mukha. Grabe yung tigyawat ko lalo sa chin area. I have combination skin (oily and dry). Nag try ako nivea facial wash. Pasensya na po sa pictures. Lalo dumami. Needed help po 🙂 #PimpleBreakout #beautypregnancy #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Tigyawat problem during pregnancy 😭😭
48 Các câu trả lời

yung mga nagkapimples po na mommies.. ano po gender ni baby niyo? 😁😁

Ganyan din ako dito sa 4th baby ko 1stime ko mag ka pimples break out.

I used cetaphil now and baby soap. No toner muna and other cream

safeguard po pwede nio gamitin dun din nagddry pimples ko e

same tyo momsh , mwawaladin Po Yan . firstime mam din ako

Wala sakin kahit isa sa mukha , nsa paa ko lahat 😂😂

try nyu po momsh cethapil gentle cleanser ganyan din ako

human mature acne set nila safe kasi all natural yun.

same here ftm dn ako mommy...hilamos k lng warm water

Ako sa pisngi lng.pero di gaano. Wash lng 3x a day