Tigyawat problem during pregnancy 😭😭

Hi mga Mommies 👋 ano kaya magandang toner or facial wash sa mukha. Grabe yung tigyawat ko lalo sa chin area. I have combination skin (oily and dry). Nag try ako nivea facial wash. Pasensya na po sa pictures. Lalo dumami. Needed help po 🙂 #PimpleBreakout #beautypregnancy #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Tigyawat problem during pregnancy 😭😭
48 Các câu trả lời

ganyan din ako super dami..more on hilamos lang talaga and sinabayan ko ng cetaphil cleanser..ngaun im on my 3rd trimester mejo nawawala na.

You can use a mild cleanser, other than that, consult a dermatologist. I'm on azelaic acid, niacinamide, sunblock as prescribed by my derma.

mawawala din yan mommy normal lng po yan.. yan yung face q first trimester (left side).. now third trimester ayan okay na sya..(right side)

ganyan din po ako ngayong 3rd pregnancy ko. nagka pimples ako . sa mga previous pregnancy ko di naman po.. kinis ng mukha ko nun 😁

normal lang yan momsh, ganyan din ako nung preggy ako nakaka frustrate talaga, but after giving birth babalik din yung dati mong glow.

try neo po alovera momsh .. yung nabibili ko sa watsons ok naman po xia sakin.. nag l'light po yung mga black na tinubuan ng pimples..

Normal lang po yan. Mas malala pa nga jan ang sakin kasi pati leeg meron saka dibdib at likod. Pero ok lang mawawala din kasi yan.

same case mamsh first time mommy din ako nagkaka pimple pero dapat need mo ng beauty rest tsaka hilamos lang kada umaga,hapon,gabi

usually hormonal po ang break outs pag buntis. use mild cleanser lang po. check nyo po micellar wash ng safeguard.

Ako din po may pimps, nakakastressed tapos ayan po batayan ko na buntis ako kasi nagbabasa ako na normal lang.