BIRTH CONTROL PILL

hi mga mommies , ano kaya magandang pills ang hnd masyado mag gagain ng weight ? im 22 weeks pregnant pa lng naman pero gusto ko maging ready baka kase lumobo nanaman ako ng sobra like my first pregnancy . Any suggestions please (please respect my post, alam ko po iba iba ang effect sa bawat isa)

1 Trả lời

hiyangan yan mhie talaga kaya need trial and error ka di po talaga it means gumana sa iba same kayo ng results kaya need mo talaga maghanap ng ikakahiyang ng katawan mo