mga mommies ano gngawa nyu para mapaintindi sa mga toddler nyu na bawal puro laruan n lng ang pnapabili pagnapupunta kau ng mall?

13 Các câu trả lời

Currently I'm trying to teach my child to save money. Everytime he asks me to buy something unnecessary, I tell him na dapat pag-ipunan kasi no extra money si nanay. He has his own purse na lalagyan ng money para nakikita niyang dumadami. Good thing is lagi niya nakakalimutan when we go out kaya di niya mapilit gusto niya. Also I always remind him that he's big na so priority na ang books, which I let him choose.

Try mo ung reward system... bibilhan mo lang siya ng gusto niyang toys pag may good deed or achievement siyang nagawa... para paghihirapan ng kid mo ung gusto niya bago makuha at matututo pa siyang pahalagahan ang binigay mo kasi nga pinaghirapan niya bago niya makuha ang gusto niyang toy... try explaining din na hindi dapat puro toys lagi ang ipapabili at hindi dapat laging pabili ng pabili pag nasa mall

Hindi namin sinanay ang kids namin from the start na bibilhan namin sila every time we go the mall. I always explain to my toddler that if he wants something, there is a schedule as to when we can buy it if it's useful for them, if not, I tell him that it's not good for him. Hindi pwede ang agad-agad kapag ginusto nila.

Mommy, kausapin niyo lang po anak niyo. I have a 26 month old baby and I don't usually buy him toys. Pero pag lumalabas kami at pumupunta sa toy store, I let him see and hold them and when it's time to go, I'll ask him to put it back, he would immediately return it and respond with "kk, let's go" 😊

Well, tama naman si City Oh. If alam nating wala tayong pambili, iwas na muna dumaan sa toy store to avoid tantrums na din ng kids natin. Pero pag hindi talaga maiiwasan, practice how to train them not to buy. I divert their attention to other things na lang hanggan makalayo kami sa toy section.

Hindi talaga namin sinanay ang mga kids na every time pupunta ng mall, may bibilhin kami. I allow them to play with the toys on display pero pghumingi na, I tell them that we can get it next time when we have the money. Discipline lang and teaching them the value of money, just like Jecyl.

Sa bata hindi mo maiiwasan hindi yan magpabili ng laruan ang dapat kausapin nyo muna bago ppunta sa mall papasyal lang kau at mag lalaro sa play pen. Kung hindi maiiwasan bilan nyo ng baloon. Un ok na sial doon :) mura na iwas pa sa malaki gastos :)

We instill discipline to our children. I let my toddler understand that not all the time, he can get what he wants. Ayoko din na dadaanin ako sa iyak para lang mapagbigyan sya. So even if he cries a lot, pag hindi pwede, hindi talaga pwede.

. Yung anak ko 2 y/o palang pero pag may gusto siya pd mo na siyang kausapin na Hindi pwede bumili then sagot niya "Ahh bawal bata nanay." kaya ang masasabi ko bata palang sanayin na kasi yun na din dadalhin nila pag lumaki na.