Sleeping position, 31w 5d

Hello mga mommies. Ano comfortable position nyo? Nahhirapan nko magsleep eh. Facing left, sumasakit rib ko. Facing right, magalaw c baby. Feeling ko asa bandang right sya eh. Bka nadadaganan. On back naman diba sabe nila di advisable.

6 Các câu trả lời

Nung sa mga ganyang weeks ako, comfortable talaga ako sa nakatihaya 😖 pero mini make sure ko natutulog akong nakatagilid. ts paggising ko nakatihaya na ako. tatagilid nalang ako. Pwede rin po na parang nakatilt yung likod nyo, parang nakatagilid na nakatihaya as long as wala yung bigat sa likod nyo. pero now na 34 weeks na ako, di ko na kaya tihaya, kase di ako makahinga 😁

30w5d na ko, right side din yung comfortable side for me pero I make sure hindi ako mgtatagal sa isang side lang. Nagigising ako nakatihaya na. Tinanong ko rin to sa OB sabi niya ok nman daw po kahit anong position basta wag lang matagalan dapat palit2 time to time. Do what's comfortable to you, sabi ni doc kung di ka comfortable mening hindi rin daw comfortable c baby.

Sameee. Di rin ako comfortable to sleep on my left side kasi ang sakit sa ribs. Kaya ginagawa ko alternate ang sleeping position ko. pag nangawit ako sa left side magshift ako sa right. Medyo mapupuyat lang talaga kasi palit palit ng position. Better kung madami ka pillow mi para magsupport sa back mo. Currently 34 weeks na ko kaya hirap talaga matulog.

sabe ng ob ko, sa left side dw ung position ko if nahhirapan ako huminga. maglagay dw ako ng unan sa pagitam ng paa ko. pag right side ung position galaw ng galaw din si baby

tagilid lng tlga pde d pwde nakatihaya , gawin nyo po lagyan nyo nlang likod nyo ng unan tpos sa yakap dn at sa gitna ng paa nyo

Alternate sakin, nakakangawit kasi