SIGN NA NAG-IIPIN SI BABY

Hello mga mommies, ano ano po ba ang signs kapag nag iipin si baby? Yung baby ko kSi ngayon nilalagnat, isang araw na siya pinapainom ng tempra pero yung lagnat niya baba konti kapag nakainom ng gamot the after 2hrs parang iinit nanaman. Sabi ng parents ko dahil nag iipin daw. Na-wworry kasi ako now. Ang tamlay kasi ng baby ko. Please help po. 10months na po baby ko. #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hello. Baby ko never nilagnat na to the point iinom siya ng paracetamol. I don't think cause yan ng pag-ngingipin. Kasi kung cause yan ng pag-ngingipin, dapat low-grade fever lang, between 37.8-38. At hindi tataas kaagad after 2 hours. Observe niyo po. Pero if worried ka talaga pa-check-up mo na sa Pedia.

1y trước

Hello mam. Yung temperature naman niya nasa 37.7 lang pero mainit siya mam lalo na pagdadapo yung balat niya sa balat mo.