problem

Mga mommies ang laki ng problem ko gusto ko na magpakamatay😭😭😭

28 Các câu trả lời

ilabas nyo po po yan momsh pra mbwasan ang bigat.. mnsan nkkapag isip tau ng di maganda dhil sobrang bigat na ng emosyon.. magkwento po kau kahit s isang tao lng pra gumaan pkiramdam nyo..

sis lahat ng problema may solusyon. Hindi man madali minsan pero kelangan lumaban. Huwag papatalo, maaaring nahihirapan ka ngayon pero tutulungan ka ng nasa Itaas para makabangon ka.

Kung ano man po ang problema o pinagdadaanan mo ngayon mommy, be strong and pray Talk to someone about how you feel and I hope na you feel better soon

kaya mo yan mommy, kawawa Ang anak mo,pag ginawa mo yan, be strong, Pray lng and have faith, seek help, wag ka mahiyang humingi ng tulong😊😊😊

Marami mommy ang may malaking problema di lang ikaw pero nakakaya nila. Kung kaya nila kaya mo rin. Stay strong & Godbless! 😇

Be strong po. Kaya niyo po yan kung ano man ang problema na hinaharap niyo ngayon. Pray lang po, iiyak niyo lahat kay Lord.

Post reply imageGIF

naku wag blessing ang mabuhay mag dasal kalang walang problemang di mo kayang lagpasan maniwala ka sa sarili mo.

Hindi solusyon sa problema ang pagpapakamatay. Ilapit mo lang kay Lord, ilabas mo lahat ng nararamdaman mo

stay strong mami, kausapin mo lang po si God he may help you sa ganyang situation 😊

Kapit lang momsh. Lahat po tayo may problema, hindi po solusyon ang suicide.