Vitaminsss

Mga mommies ako lang ba nakaka limot minsan uminum ng vitamins?Minsan kase nkaka asiwa pagka subrang lalake ng mga gamot 😒

3 Các câu trả lời

ako mi, madalang uminom ng vitamins, sumasama kasi paliramdam ko pag umiinom ako tas parang sinusuka ko din kaya di muna ko umiinom last 3weeks uminom man ako alternate or pa isa isa lang, pero ngayun okey na pakiramdam ko di na maxado sumusuka try ko na ulit inumin ung mga bigay ni ob, na mga vitamins. na guiguilty din kasi ako kay bby nag aalala ko,.

same po nung una may vitamins po akong iniiwasan kasi nassuka po tlga ako at sobrang laki nia nalalasahan ko rin po xa after ko mainom issuka ko xa agad kaya sabi ko po sa Ob ko bka pwde po mag reseta xa sken ng mas maliit na brand and aun po may iba po xang nireseta sken so far po lahat po ng tinitake ko parang kasing liit lang po ng pills

aq momsh d q nlilimutan. tlgang ayaw q uminum dhl ang lalaki at nlAlanSahan aq pro nkkguilty dhl pra ky baby yan..pinipilit q nlng tlga at mgsabi k rn s ob m bka pwd nya mchange.