Weight of my baby

Hello mga mommies, 880 grams na ang baby ko sa loob ng 25 weeks. Should I be worried na baka ma CS? Need ko bang mag diet or ok lang po ang weight ni baby?

5 Các câu trả lời

Parang di pa naman masyadong malaki..Sakto lang ata ang weight na yan, estimated lang naman yan hindi talaga exact weight niya yan. Magdiet ka siguro kapag 1kg na sa AOG niya.

ano sabi sayo ob mo mi? sakin 27 plang ako pang 29 weeks na weight ni baby malaki daw kaya mag ogtt daw ako

ako rin 24 weeks 630g ung baby ko wala rin sinabi mag diet pero pinag ogtt nako

OB mag aadvice sayo mi..

Normal size baby nyo :)