Paninigas ng tiyan

Hi mga mommies, 37 weeks and 1 day preggy here. Ako lang ba or pati kayo nakakaranas ng pagtigas ng tiyan the whole time? pero no sign of labor or water break.

1 Trả lời

same Tayo mii, 37 Ako stock Ako sa 3m ngaun 38 4cm na no sign of labor madalas lang tumitigas at magalaw. sobrang sket na din pelvic area at balakang pero Sabi ni OB once sumakit daw sabayan nang squat para ma trigger at tumuloy Yung skit then bumuka pa Yung cervix .

1y trước

salamat sa pagsagot momsh, Sa Monday pa kasi sched ko ng prenatal at I.E sa Ob ko. Pero so far wala pa akong nararamdamang sakit tlga. except sa paninigas at tsaka always hiccup ni baby