Pwede ba? magpalit ng Doctor from Private doctor to Health Center Doctor ng brgy?

Hello mga mommies, 35 weeks and 4 days praggy po ako ngaun(1st baby) . Last day nagpaultrasound ako then lumabas sa result na BREECH/SUHI si baby, and recommend sakin ay CS and I need 100k Pesos cash para sa CS. Wala po ako ganun kalaking pera😥. Lahat kasi ng naging result ng ultrasound ko nun is normal and I prepared to normal delivery. Then I tried to check up in Health center sa Brgy. namen. Ask lang po pede po kaya ako magpalit ng Doctor for CS? para makaless ako sa gastos? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Pwede k mag palit ng dr. anytime you want sis. pero Yung tatanggap Ang prob. Kasi nasa last trimester kna.. Pwede k nmn po mg govt. hospital if you want para maka less ka sa gastos. need mo nga lng mag pacheck up Duon. regarding sa Dr. sa brgy. not sure pero Kung affiliated Yung Dr. sa brgy. sa malaking hospital or govt. hospital bka Pwede.. ask mo n lng siya.

oo naman pwedeng pwede po yun mommy. hanap ka ng iba g doctor mo po.