Transverse

Hello mga mommies, 30 weeks preggy here. Ang posisyon po ni baby is transverse po. Sino po ba yung my same position din po ni baby? Praying na sana mg cephalic sya para hindi ma CS.

2 Các câu trả lời

Sakin, nakatransverse si baby at 32 weeks... Thankfully ay nag-cephalic nung 36 weeks. Gave birth via normal delivery at 40wks 1day ☺️

2mo trước

Ex-midwife si MIL and at first sinubukan nyang hilutin para umikot. At first ok na raw, then after 2 weeks, accdg to her ay bumalik raw sa transverse si baby pero hindi ko na pinahilot ulit. The midwife at the clinic also advised against it. Araw-araw rin ako nagtry ng stretches (https://youtu.be/CvyvrFxaX7s?si=Owc4LXfDn4XHG2mx). Hindi ko sure if nakatulong ba talaga since hindi ko naman nararamdamang umiikot si baby during those stretches. I'm not sure if doing any of that actually made any difference pero feeling ko, meron lang talagang one night habang nakahiga ako, around my 34 weeks na umikot si baby. Kasi iba talaga yung naging movement at discomfort sa tiyan ko that time...

try mo mag right side laying mi ganyan Kasi sakin last year

1mo trước

Yung Sakin sabi ni doc is left side naman mi