Yellow Watery Stool

Hello mga mommies 3 days palang so baby since pinanganak naawa po kasi ako mayat maya ang pag poop ni baby ng yellow watery stools tas unti lang. Ano po kayang magandang gawin para ma stop po yun? Kawawa kasi iyak ng iyak

1 Trả lời

sis normal sa newborn ang tae at ihi kasi nagdedevelop pdin ang kaninang internal organs. ilang beses ba sya magpoop? if sa tingin mo is sibrang dami like 5x more then pacheckup mo na.

2y trước

dami sis mga 10