Bakuna 2nd dose

Hello mga mommies! 2nd dose ng pcv, hepa b at oral polio ni Baby wala syang lagnat pero masakit yung tusok sakanya. Tuloy pa din po ba ang inom ng paracetamol ng 24hrs every 4hrs? Para mabawasan ang pain. Salamat sa sasagot.

4 Các câu trả lời

monitor nio lang po temp nia. di ko po pinapainom ng paracetamol if normal temp nia. bimpo lang po na maligamgam lagay nio sa tusok sa kanya. usually po isa hanggang dalawang beses ko lang napainom paracetamol after ng bakuna ni baby.

2y trước

Hot compress lang po ginagawa nyo para ma less ang pain?

ang advice po sa amin ni pedia is to let LO take his Paracetamol only if he develops fever. if hindi, no need. ano po ba ang sabi ni pedia ni baby mo? best thing to do is monitor and reach out kay doc if you have concerns.

2y trước

Thank you.

if mag lagnat painumin mo po. sabi kasi ng ledia namin wala naman lagnat wag painumin mg paracetamol.

2y trước

Thank you po. Kala ko po kasi pwede din para ma less yung pain.

yes mi continue lng every 4hrs

2y trước

Thank you. Wala pong lagnat.