Pumipitik sa may pantog

Hello mga mommies. 25 weeks pregnant here. Itatanong kolang kung normal lang ba na malakas ang pitik niya sa may pantog? Don talaga lagi ang lakas ng pitik niya minsan nagugulat ako kc uncomfortable siya minsan at naging sanhi siya ng gusto kong pag ihi lagi. First time mom ako. Salamat sa mga sasagot 😊

3 Các câu trả lời

ganyan den akin ate pero nawawala lang den pag ganyan daw ligament daw yun kasi lumalaki na si baby

me too mamsh..minsan sa pantog minsan sa pwet.

Thank you po sa reply mga momies ☺️