Constipated Preggy

Hello mga mommies! 12 weeks preggy po ako and I understand na normal sa first tri na constipated tayo.. Ano po mga suggested niyong food? Or may otc ba tayong pwedeng itake na gamot? Ang hirap kasi lalo na ang uncomfortable pain sa tiyan.. tysm po sa mga sasagot 🫶🏻

4 Các câu trả lời

more fiber,.water 2-3Lna day, papaya. exercise na very light lang kungndi naman maselan

2y trước

wag din po sobrahan sa mangosteen dahil ang mangosteen ay mataas din sa sugar.

yakult lang mamsh..

yakult mamsh

Papaya ripe