Ano po kulay ng spotting?

Hello mga mommie. First time mom po ako 5 months preggy kaya medyo napapraning ako sa tuwing sa tingin ko may kakaiba. May kulay yellow po kase yung underware ko dko alam kung spotting ba yun. Ano po ba kulay pag nag spotting? Nangangati rin po pwerta ko feel ko may yeast infection ako huhu.

Ano po kulay ng spotting?
2 Các câu trả lời

base po sa experience KO Meron po akong discharge na white tapos Meron part dun na may dugo maliit Lang at super kunti pero you'll know right away na may dugo.... as per my ob basta Makati Yung ari sign na may infection better check po sa health care provider para mabigyan Kau Ng safe medicine

2y trước

meron po akung yeast infection now kaya po siguro ganun.

I think ung spotting memsh is red, pink or brown. re your infection better inform OB nyo po pra maresetahan Kay ng gamot pra jan. hope u fell better 🙏🙏🙏