asking for a video mga momshie !

hello mga momiiess .. need po ng advice ..ano po kaya dapat kong gawin sa ex live in partner ko n almost 3yrs ng walang sustento .. tpos ginugulo ako ng bagung krelasyion nia at ako sinasabihan n bitter kse dw ikkasal na sila . then sinasabihan ako pok**k dhil sinusubukan ko lng nmn na sabi ko hihingi nako ng sustento sa tatay ng anak ko. ano po ba dpat kong gawin action sa mga yan ??.. mas ok ba na hingian ko ng sustento tutal d nmn din nila ako tintigilan and ako pa minamali sa lahat .at ano b k pwede ikaso sa babae .. need ko po ng suggestion mga miiieee #seekforadvice

1 Trả lời

Go to barangay and doon po kayo makipagusap para maayos po ng legal ang pag obliga sa ex LIP niyo. Kapag po naka file sa barangay hindi po siya pwedeng hindi sumunod. Yung sa babae naman po, kung may proof kayo pwede din kayo mag reklamo sa kanya ng paninirang puri pero yan ay kung malinaw sa proof na kayo ang sinisiraan. Baka po may ibang kaso pa na pwede pero ask niyo na lang din sa barangay din.