Having discipline trouble with my 3 yrs old daughter

mga momies, tanong kolg po kolung panu disiplinahun yung 3 yrs old baby. problema ko sa kanaya ang hirap turuan mag salita at subrang maldita ayawa turuan ng tamang asala. galit parati peru malambing at masiyahin na bata nman. baby girl po yung baby ko. salmat ?

4 Các câu trả lời

Yung eldest ko din di agad nag salita kaya advise ng Pedia ipasok sa school (playschool) lalo na kung walang bata sa bahay... 3.5 sya nung nagsummer class at yun tuloy tuloy na sa pagdaldal 😉 Sa disiplina, sabi din ng pedia talagang susubukan ng bata kung hanggang saan sya puede makalusot... Kaya dapat as early as now firm tayo sa kung ano ang tama, kung sino ang dapat na masunod. Set simple rules, punishment or reward. Makikita mu din naman kung anong mas mag-e encourage sa kanya na magbehave. Mahirap sa umpisa pero don't give in, para di nya isipin na kaya ka nya kuhain sa iyak. Pero kapag nasa magandang mood na lagi mong kausapin at ipaliwanag bakit minsan kailangan ng disiplina... Yan din lang ginagawa ko ngayon momsh, work in progress pero im sure magiging happy ka din naman sa result sa baby mu😉 I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/disiplina-para-kay-baby

Tamang pagdidisiplina lang po cguro. Daanin nyo sa kwento o playing games na may lessons. Kung uunahin po kasi natin ang galit, anjan ang tendency na mapapalo natin sila, pero hindi din naman masama yun para sa akin pero ang iniiwasan lang po is yung hindi mo na sinasadya na sobra na pala syang nasasaktan. Anger management din po. Matutong kalmahin ang sarili. Ihinga nyo po na malalim at magalit na may pagmamahal pa din sa bata.

Bunso ko din 5years old, laging nakasigaw kahit pagalitan maya maya sigigaw ulit akala mo laging galit. 😢

Si bunso ko din laging galit. Bumait siya when he turned four. Parang switch