Gamot o pweding gawin

Mga momies tanong ko lang po kung naranasan nyo rin bang dumumi tapos may kasamang bulate? natatakot kasi ako ngayon lang nangyari sakin to tapos buntis pa po ako first time mom lang po anong pweding igamot para mawala? #7monthpregnant

2 Các câu trả lời

better ask yoir Dr. di okay na may bulate dahil yung nutrition na dapat ishahsare mo sa baby mo, kinukuha ng bukate. also be careful sa mga iniinom at kinakain.. better na magluto ka ng sarili mong food at malinis dapat ang preparation..

2y trước

Nagulat nalang ako kanina ng makita ko yon ngayon lang nangyari sakin yon😥

checkup agad mii