Breastfeeding mom

Hello mga momies any suggestion po, ano po pwedeng inumin ng ngpapa breastfeed para sa ubo, 11dys plang po ang baby ko. Pwede ba ang pinakuluang luya w/ calamansi pra sa breastfeeding mom? Sobrang kati ng lalamunan ko pero wla nmang plema.. Thank u po sa mga sasagot.

1 Trả lời

yes mie.pwede naman po. pwede kaht din po yung oregano . ganun din po ginagawa ko pag makati lalamunan ko iniinuman ko kagad katas ng oregano .

1y trước

thnk u mie.. niresetahan nman ako ng OB ko ng citirizine pero wlang pgbbgo