sakit ng tyan

hello mga momies. nagwowory lng po ako,s anak ko 2yrs old n sya.. 2 days n po nskit tyan nya plus ngyong madaling araw.. nung una napupu ng bang tigas tas biglang nging malambot hanggang ngyon dumaeng na mskit dw tyan nya tas tumae ung pupu nya amoy na nag tatae po sya.. nacurious lng ako kung bkit nskit tyan nya. kung kabag lng ba o nag tatae po sya.. pero di nman po mayat maya na natae pag once na nkapupu na sya mga ilang sigundo pupu na uli tas wala na..sana po may mkasgot. Slamat po

1 Trả lời

Patignan mo na lang din sa pedia nya nanay, at mag water para di madehydrate.