36WEEKS PREGNANT MASAKIT ANG NGIPIN

Mga momies mag 1week konang iniinda sakit nang bagang ko damay pati ulo ko para na akong tratrangkasuhin sa sakit ano ba pwede kong gawin huhu

3 Các câu trả lời

Biogesic lang ang recommended ng OB ko na inumin. Nag ask din ako if pede toothache drops sabi nya wag daw. IF ever magpabunot ako pede naman pero need nya muna ma access ang findings ng dentist para mabigyan nya ako ng right med after ng tooth extraction.

nako mhi ansakit niyan. ganyan akonsa last pregnancy ko. may nabibili na teething gel (sa mga babies) tapos use cold pack para magnumb. then pa advise ka sa ob mo kung ok lang uminom mefenamic

kulang ka sa calcium nyan mi e. try ka toothache drops

2y trước

need po yun mi, sasaket talaga yan. bawe ka sa gatas at cheese.