Hi mga momsh.

Mga momies gusto kolqng sana itanong kung normal poba ang mababa ang tiyan kapag buntis? Ang dami po kasing nagsasabi ang baba ndaw po ng tiyan ko. Im 6mons.pregnant at july pa ka bwanan ko.nagwoworry lang po ako baka mapaaga ang pa nganganak ko since working mom po ako sa isang mall. Tsaka bago ako pumasok eh tinatapos ko muna ang gawain bahay.baka sobrang tagtag kona kaya mababa aking tiyan.any advice po mga momsh 🙏

Hi mga momsh.
1 Trả lời

Ok lang siguro basta wala ka nman nararamdam na kakaiba? Ask your OB.. Baka need mo maternity belt support