Asking for help

Mga momies ask lang po if okay lang po ba uminom ng mga anti allergy like cetirizine po? Kasi meron po akong sipon madalas din po ako nababahing at naluluha ang mga mata ko kaya feeling ko meron akong allergy. No time for check up lang po kasi ako ngayon. Salmat po

1 Trả lời

confirm it 1st to your OB. tignan mo rin muna yung linnes, pillows, curtaina magpalit at magpagpag po at invest sa air purifier (if may budget) at vit C rich foods at bago po magtake ng gamot, dapat may advice muna ni OB. You should text your OB. wag po i-reason ang walang time if baby mo at ikaw ang nakasalalay.. wag din po hayaan na "feeling ko lang meron ako nito" witnout consulting your Dr.