11 months old baby boy.

Hello mga momies ask lang kasi nababahala ako. Ako lang ba or may ibang mommies dito na ang little one ay papa at ma lang ang alam na salita uya ate tata minsan niya lang banggitin. Alam naman niya mag clapping, close open ng kamay, jumping pag tinatawag naman namin ang baby namin lumilingon samin. Nag woworry ako kasi parang iilan lang alam niya pero madalas nabibigkas niya papa lang. Normal lang ba yun or need ko ipa consult na? Salamat sa makakasagot mga mommies.

2 Các câu trả lời

i encountered mga ibang bata of same milestones pero ok naman. sakin, nag effort ako magturo pagtuntong ng 1yo. i teach while we play. eventually, marami na siang words na nabibigkas. nakakatulong ang paglabas-labas namin at makihalobilo sa ibang bata of same age.

more on social skills mi, kausapin palagi at iwas gadget.